Vy Slim sản phẩm mới - Bước tiến mới

- Cùng với sự thành công của sản phẩm trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea, công ty Havyco luôn tâm huyết mang lại vóc dáng thon gọn cho nhiều chị em phụ nữ đã nghiên cứu và chế tạo thêm sản phẩm giảm cân mới - Vy Slim.

- Nhằm đánh dấu sự kiện ra mắt sản phẩm Vy Slim đặc biệt này, công ty Havyco (Havyco Group) tổ chức buổi ra mắt sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm cân Vy Slim tại nhà hàng Riverside Palace – 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. HCM trong một sự kiện hoàng tráng, mẫu mực quy tụ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực giảm cân như Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Thu Hậu – Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi đồng 2, các KOLs đình đám có tiếng cùng các đại lý tiêu biểu và đối tác lớn của tập đoàn vào ngày 21/09/2022.

Sản phẩm Vy Slim đã được kiểm nghiệm an toàn

- Sản phẩm hỗ trợ giảm cân Vy Slim đánh dấu một bước ngoặt mới trên chặng đường sản xuất và kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe hình thể của Havyco Group.

- Sản phẩm được chiết xuất từ Bưởi, Lá sen, Trà xanh, Linh chi, Khổ qua... nhằm giúp:
+ Hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo
+ Hỗ trợ giảm cân
+ Hỗ trợ giảm mỡ máu

- Với những thành phần quan trọng trên sản phẩm Vy Slim được đóng gói cẩn thân theo quy trình hiện đại, chuyên nghiệp và khép kín. Trong 1 hộp Vy Slim gồm 15 gói, tương đương 30 viên, hỗ trợ giảm cân trong 17 ngày (30 viên giảm 2-5kg).

Sản phẩm hỗ trợ giảm cân Vy Slim nhận chuyển giao công nghệ từ một trong những quốc gia đi đầu về dây chuyển sản xuất trên thế giới – Nhật Bản, cùng với nhà máy đạt chuẩn HACCP 2020. Đây chính là tiền đề giúp Havyco Group tự tin khẳng định Vy Slim được sản xuất với quy trình chuẩn mực, các sản phẩm cho ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Sản phẩm Vy Slim được đầu tư, nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại bật nhất

- Quý khách có nhu cầu vui lòng  tại đây và cùng đón chờ màn ra mắt đầy ấn tượng của Vy Slim