Tìm kiếm - Categories
Tìm kiếm - Contacts
Tìm kiếm - Nội dung
Tìm kiếm - Newsfeeds
Search - Tags

Havyco Cosmetics ra mắt sản phẩm mới: son môi và phấn trang điểm

Havyco Cosmetics là sự đánh dấu mới của Havyco với thị trường mỹ phẩm, qua các sản phẩm son và makeup.

Mới đây, đại diện hàng trăm đại lý là những cô gái xinh đẹp đã có mặt tại buổi ra mắt giới thiệu dòng son và makup mới của công ty TNHH DV TM Hà Vy (Havyco), tại TP.HCM.

Nguyễn Quỳnh Vân Anh – Phó giám đốc, CEO Havyco cho biết, thương hiệu Havyco đã có mặt trên thị trường được khoảng 3 năm. Havyco Cosmetics là dự án hoàn toàn mới và được ấp ủ, nghiên cứu kỹ lưỡng hơn 1 năm mới ra mắt thị trường.

Havyco Cosmetics ra mắt sản phẩm mới son môi và phấn trang điểm

Nguyễn Quỳnh Vân Anh – Phó giám đốc, CEO Havyco

Bà Vân Anh kỳ vọng, Havyco Cosmetics sẽ là mở màn thuận lợi thứ 2, sau những thành công vang dội mà Havyco đã làm đẹp, chăm sóc sức khỏe phụ nữ trong suốt thời gian vừa qua.

Khác với những sự kiện ra mắt thông thường, Havyco nhận được nhiều lời khen khi sáng tạo cách giới thiệu sản phẩm mới bằng cách mời dàn trai đẹp 6 múi trình diễn.

Havyco Cosmetics ra mắt sản phẩm mới son môi và phấn trang điểm

Dàn trai đẹp 6 múi giới thiệu các sản phẩm son của Havyco Cosmetics

Sự kiện còn có sự tham gia của Hoa hậu Hương Giang. Bên cạnh đó, ca sĩ Phan Ngọc Luân cũng mang đến cho chương trình những ca khúc sôi động.

Hương Giang chia sẻ, Havyco là thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp uy tín mà cô tin dùng. Bên cạnh đó, hoa hậu còn có cơ hội đồng hành với Havyco qua vai trò đại sứ hình ảnh trong nhiều năm qua.

Là người may mắn được sử dụng đầu tiên các dòng son mới của Havyco Cosmetics, Hương Giang cho biết cô cảm thấy rất tuyệt, sử dụng rất thích và đặc biệt rất an toàn sức khỏe, vì sản phẩm có quá trình nghiên cứu, sản xuất khép kín.

"Son Havyco Cosmetics đánh rất là thích môi, bền, dưỡng màu và rất là thơm. Chúc Havyco Cosmetics ngày càng thành công hơn nữa", Hương Giang chia sẻ.

Havyco Cosmetics ra mắt sản phẩm mới son môi và phấn trang điểm

Hương Giang rạng rỡ tham gia sự kiện.

Cũng trong chương trình, trước câu hỏi của MC là giữa son và giày cao gót bạn chọn món nào? Hoa hậu Hương Giang trả lời rằng, đàn ông có thể nhầm lẫn bàn chân của người yêu với người khác, nhưng đôi môi thì không thể nào. Vì vậy cô chọn son. Câu trả lời thông minh của Hương Giang nhận được nhiều sự tán thưởng, vỗ tay của quan khách.

Xuất hiện trên thị trường 3 năm, Havyco dần khẳng định tên tuổi trong ngành làm đẹp. Sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, hãng luôn chú trọng chất lượng sản phẩm. Ngoài việc tuyển chọn nguyên liệu thuần tự nhiên, hãng còn chú trọng thiết kế bao bì nhằm đưa tới tay người dùng những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp.

Havyco Cosmetics ra mắt sản phẩm mới son môi và phấn trang điểm

Havyco luôn được chị em phụ nữ tin dùng nhiều năm qua

Havyco ra đời và đạt được những thành công như ngày hôm nay không phải là sự ngẫu nhiên hay may mắn tạm thời. Đó là công sức và tâm huyết của nữ CEO cùng cả hệ thống. Đội ngũ Havyco đã luôn kề vai sát cánh trên chặng đường đầy khó khăn, thử thách để tìm một chỗ đứng vững chắc.

"Hy vọng trên những chặng đường tiếp theo, tôi sẽ được cùng các bạn viết tiếp những trang thành công mới cho Havyco", CEO Nguyễn Quỳnh Vân Anh chia sẻ.