Hành trình vươn đến thành công của Havyco

Đủ bản lĩnh, đủ ý chí và nghị lực thì thành công ắt sẽ mỉm cười. Hành trình vươn đến thành công sau bao sóng gió, thử thách của cô gái trẻ Nguyễn Quỳnh Vân Anh sẽ là minh chứng đầy đủ cho câu nói "Ở đâu có ý chí, ở đó có con đường".

Sinh ra trên mãnh đất Bình Phước, từ bé đến lớn đã trải qua biết bao nhiêu là khó khăn, thử thách của cuộc đời. Có quãng thời gian, Vân Anh tưởng chừng như buông xuôi tất cả, phó mặc cho số phận nhưng may thay, trong chính thời gian ấy, chính những vấp ngã đầu đời đã tôi luyện được một Vân Anh mạnh mẽ, kiên cường như hiện tại.

Giờ đây họ có thể mỉm cười nhìn lại chặng đường đầy khó khăn mà mình đã trải qua

Vài năm trước, gia đình cô lâm vào cảnh bế tắc, nhà phá sản đột ngột, mọi tài sản trong nhà đều mang đi thế chấp, nợ nần trăm bề, khi ấy cũng là khoảng thời gian Vân Anh vừa sinh bé Nhím, đứa con gái đầu lòng của vợ chồng cô. Gánh nặng gia đình, gánh nặng con cái bỗng chốc đổ trên vai người mẹ trẻ, cô lao vào kiếm tiền, làm mọi cách để có thể lo cho con được đủ đầy, từ bán trà sữa, rau câu,… một tay làm, một tay cắp nách con, không việc gì là người mẹ trẻ không làm, vất vả ra sao chỉ mong phụ giúp được cho gia đình và đặc biệt là bé Nhím không phải thua thiệt bất kì ai.

Gia đình luôn là động lực lớn nhất giúp Vân Anh có được thành công như ngày hôm nay

Và rồi cái duyên đến với Vy Tea của Vân Anh cũng rất tình cờ, là một người phụ nữ yêu cái đẹp, mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho chị em. Vân Anh nghiên cứu và phát triển sản phẩm dựa trên sự thấu hiểu và sẽ chia. Sản phẩm ra đời là chứa đựng cả cái cái tâm của người bán, hi vọng có thể giúp những người béo phì có thể giảm cân, thắp sáng niềm hy vọng cho những ai luôn có cảm giác tự ti với trọng lượng, kích thước của cơ thể, Vy Tea hứa hẹn sẽ là một phương pháp có thể xóa bỏ mọi rào cản về cân nặng, giúp chị em lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống.

Mỗi người sinh ra đều có một số phận, giàu hay nghèo đều do chính chúng ta định đoạt, thành công sẽ có thể đến từ nhiều cách khác nhau, song cho cùng dù may mắn hay sự nâng đỡ thế nào đi chăng nữa thì vinh quang nhất vẫn chính là công sức và sự nổ lực của bản thân mình làm nên.

Hệ thống đại lý nhà phân phối tiêu biểu của HAVYCO

“Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ ý chí sẽ thành công”, cô gái trẻ Nguyễn Quỳnh Vân Anh đã chạm đến được những ước mơ, những thành công mà tưởng chừng như chưa bao giờ có thể có được. Từ một bà mẹ bỉm sữa tất bật với mưu sinh, thì giờ đây, Vân Anh đã trở thành một CEO đầy bản lĩnh của thương hiệu trà thảo mộc giảm cân Vy Tea, nắm trong tay quyền điều hành cả một hệ thống hàng trăm nhà phân phối, đại lý trải dài trên khắp cả nước.

CEO Nguyễn Quỳnh Vân Anh

“Dù có khó khăn trăm bề, dù cho thử thách có lớn đến nhường nào đi chăng nữa thì Vân Anh vẫn tin mình có thể vượt qua được, mình sẽ làm được khi có đủ sự cố gắng. Đừng ai lấy bất kì lí do gì để biện hộ cho sự chùn bước của mình, cơ hội đến khi bản thân ta biết nắm bắt. Hi vọng câu chuyện về cuộc đời đầy sóng gió và thử thách của Vân Anh có thể truyền cảm hứng mạnh mẽ cho thế hệ các bạn trẻ về sau, những người sẽ và đang lay hoay với các dự định cho tương lai của mình, các bạn hãy cố gắng và nổ lực hết mình, Vân Anh tin rồi các bạn cũng sẽ thành công” – CEO Vân Anh chia sẻ.