Lịch sử hình thành

Công ty TNHH MTV DV-TM Hà Vy (HAVYCO) thành lập tháng 7/2016. Với sản phẩm đầu tay là Trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea giúp giữ dáng thon gọn và đào thải độc tố. Vy&Tea sau một thời gian tiếp cận thị trường đã lấy được lòng tin và sự hài lòng của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Dành cho mình một chỗ đứng vững hơn và cái tên Havyco dần được nhiều người nhớ đến hơn.

Nối tiếp sự thành công đó, Havyco tiếp tục cho ra đời lần lượt các sản phẩm Sắc Mộc Nương, Đào hoa ngọc, cốm Đẹp+, Trà tăng cân Vy&Tea, Gel gừng quế Vy&Body,... giúp cho hệ thống có nhiều sản phẩm để kinh doanh hơn, khách hàng có nhiều sản phẩm để lựa chọn hơn.

Các sản phẩm của Havyco luôn được chú trọng tỉ mĩ từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh mẫu mã bắt mắt, chất lượng cao, được áp dụng các quy trình sởn xuất mới hiện đại và khép kín, an toàn cho mọi đối tượng. Havyco còn chú trọng vào việc đào tạo người hệ thống có cái tâm trong mọi việc - từ việc chăm sóc khách hàng tới việc giao tiếp ứng xử với hệ thống và mọi người xung quanh. Huấn luyện liên tục các kỹ năng bán hàng - tư vấn khách hàng - am hiểu tường tận về các sản phẩm - rèn luyện cách sống vì tập thể và cố gắng hết mình trong mọi hoàn cảnh.

Havyco tính tới thời điểm hiện tại, tự hào vì đã xây dựng được một hệ thống vững chác từ gốc rễ - tâm huyết và đồng lòng trước các khó khăn - thách thức. Một cộng đồng người giúp nhau kinh doanh tận tâm . Một tộp thể chỉ có tình yêu thương, sự trân trọng.

Ở đây, không đơn giản là kinh doanh nữa - mà còn là tình yêu - là cơ duyên - là động lực - là bao gồm tất cà những gì đáng trân quý và coi trọng nhất tạo thành. Duy nhất một điều, một con đường, một tia sáng - Là HAVYCO.